• could not find image for En
 • could not find image for Thai
 • img

  สินค้าคุณภาพดี
  รับประกันเเท้ 100%

 • img

  รับเปลี่ยนสินค้า
  ภายใน 7 วัน

 • img

  ค่าขนส่ง 50 บาท ทั่วประเทศ
  Only 50 BAHT for Delivery in Thailand

 • img

  แจ้งชำระเงิน
  Upload receipt

Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide 10,000mg (15g x 10 Sachets)

มุมมองเพิ่มเติม

Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide 10,000mg (15g x 10 Sachets)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวพรรณ อุดมไปด้วยคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม สารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ ลิขสิทธิ์นำเข้าจากสเปน ช่วยให้ผิวสวย แข็งแรง เรียบเนียน ไร้ฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมเผยผิวสวย กล้า ท้าแดด
Reward Points You will earn 12 คะแนน for purchasing this product.

49%Off ฿590.00 ฿299.00
หรือ

Description

Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide 10,000 mg  นวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศสเปน ฉีกกฎการบำรุงแบบเดิม ๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 mg. อุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีที่สุดในการบำรุงผิว ผิวขาวเสกได้ บำรุงล้ำลึกถึงระดับ DNA ช่วยลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวดำคล้ำเสีย และริ้วรอยแก่ก่อนวัย ขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง กันแดดได้
 • เพราะแสงแดดทำร้ายผิวได้มากกว่าที่คุณคิด!!
  เมื่ออยู่กลางแดด ครีมกันแดดอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะปกป้องผิวของคุณ เพราะครีมกันแดดปกป้องผิวได้แค่ภายนอกและต้องทาซ้ำทุก 3 ชั่วโมงจึงจะป้องกันแดดอย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงควรที่จะปกป้องผิวจากภายในควบคู่ไปด้วย Nutroxsun กันแดดที่เหนือกว่าการทาครีมกันแดดทั่วไป นวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศสเปน ลดเลือนฝ้า กระจุดด่างดำและ ความหมองคล้ำอย่างเห็นผล Nutroxsun นวัตกรรมใหม่ในการปกป้องผิวคุณจากแสงแดด ทั่วเรือนร่าง 360องศา ในรูปแบบของการชงแล้วดื่ม ตอบโจทย์ปัญหาการทาครีมกันแดด เพื่อเปลี่ยนชีวิตอันแสนยุ่งยาก จากการที่ต้องทนกับครีมกันแดดที่เหนียวเหนอะหนะ มาเป็นการชงแล้วดื่มก่อนรับประทานอาหาร เพียงเท่านี้ผิวของคุณก็ได้รับการป้องกันอันตรายจากแสงแดด ลดการอักเสบของผิวจากการถูกรังสี UV และได้ของแถมชั้นเลิศให้ผิวคุณเพิ่มเติมขึ้นมา คือ Nutroxsun ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย • แตกต่างอย่างไร ?
  มาทำความรู้จักกับ ☀ Nutroxsun ☀ สารสกัดที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวของคุณ ด้วยวิธีธรรมชาติกันเถอะ ☀ Nutroxsun ☀ ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ เป็นสารสกัดที่มีความปลอดภัย ช่วยปกป้องผิวคุณจากอันตรายที่เกิดจากแสงแดด ทำให้ผิวทนต่อแดดได้ถึง 56% ปกป้องผิวคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ คืนความออนเยาว์ให้กับผิว

  ผลิตภัณฑ์ Verena Nutroxsun ที่มีสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด ด้วยกลไลการทำงาน 5 วิธี ดังนี้
  1. ป้องกันคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังถูกทำลายทำให้ผิวไม่เหี่ยวย่น หรือเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  2. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวแข็งแรงไม่เกิดรอยแดงเมื่ออยู่กลางแดดเป็นเวลานาน
  3. ปกป้องเซลล์ผิว ทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง
  4. มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งทุกชนิด
  5. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากแดด ทำให้ไม่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ

  นอกจาก Nutroxsun จะช่วยปกป้องผิวจากภายในแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย เพราะมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์10,000 มิลลิกรัม ช่วยทดแทนคอลลาเจนที่โดนแดดทำลาย บำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อเสื่อมเพราะคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบของกระดูกอ่อนที่อยู่ระหว่างข้อต่อและมีสารสกัดจากเบอร์รี่ (Betta Berries)ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส บำรุงสายตาและสุขภาพ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เกิดขึ้นได้อย่างเห็นผลจากประสิทธิภาพของสารสกัดจากทับทิมและเมล็ดองุ่นที่ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่เป็นตัวทำให้เกิดเม็ดสีเมลานินสาเหตุของฝ้า กระ ต่างๆ
  Nutroxsun ผลิตภัณฑ์เดียวที่ตอบโจทย์คนที่รักผิวและสุขภาพ อยากให้มีผิวสวย คู่กับคุณไปนานๆแค่ดื่มวันละ 1-2 ซองก่อนออกแดดหรือก่อนอาหารเช้า 30 นาที 
0 Review(s)
Copyright © 2017 9prompt.co., Ltd. All rights reserved.